Nội Thất Đoàn Gia là công ty cao cấp chuyên sản xuất & phân phối Cửa Gỗ – Trần Gỗ tự nhiên được nhiều người yêu thích tại Bắc Giang. Nối tiếp truyền thống cha ông đã 3 đời hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thi công các loại trần gỗ tự nhiên từ truyền thống đến cổ điển & hiện đại, từ đời ông, đời cha, rồi đến đời con là thế hệ kế tiếp, không phụ sự kỳ vọng hiện “Nội Thất Đoàn Gia” đã là thương hiệu nổi tiếng từ Bắc vào Nam.

Nội Thất Đoàn Gia là đơn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam. Sản phẩm Trần gỗ tự nhiên tại Nội Thất Đoàn Gia rất được yêu thích như: Trần gỗ hương cao cấp, trần gỗ pơ mu, trần gỗ sồi …..luôn cho ta một không gian tự nhiên, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái, và tự tin trước bạn bè cũng như mọi người xung quanh.

Uy tín và trách nhiệm của Nội Thất Đoàn Gia là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điều đó có nghĩa rằng sự hài lòng của khách hàng cũng là sự thành công của Nội Thất Đoàn Gia. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao về kiến trúc cũng như nội thất. Chính kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp này giúp Nội Thất Đoàn Gia luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, định hướng và cung cấp những kiến thức sâu sắc về sản phẩm để cùng gia chủ tạo nên một không gian ưu việt hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu.